Decal dán kính giá rẻ DC16

Decal dán kính giá rẻ DC16

Với hình ảnh chủ đạo là hoa anh đào, nhà sản xuất đã thiết kế ra rất nhiều mẫu Mẫu in giấy dán kính chống nắng với kiểu cách khác nhau, phong phú, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn mẫu Mẫu in giấy dán kính chống nắng mình thích.

Decal dán kính giá rẻ DC16

Decal dán kính giá rẻ DC16

Mẫu in decal dán kính hoa anh đào được ưa chuộng dịp đầu xuân

Mẫu in decal dán kính có rất nhiều mẫu mã khác nhau, hoa văn, họa tiết cũng rất đa dạng. Vào dịp đầu xuân, gần Tết Nguyên đán, nhà nhà có xu hướng mua Mẫu in decal dan kinh về trang trí nhà cửa, làm đẹp cho không gian nhà. Một trong số những mẫu Mẫu in decal dán kính được yêu thích đó là hình ảnh hoa anh đào. Mẫu in decal dán kính hoa anh đào được ưa chuộng dịp đầu xuân.

Với ý nghĩa vô cùng đẹp của loài hoa anh đào thì không có lý gì bạn không chọn cho không gian nhà mình một bức Mẫu in decal dán kính đẹp. Bạn có thể dán Mẫu in decal dán kính hoa anh đào trong phòng khách, không gian chính trong gia đình. Không gian toát lên vẻ đẹp cho toàn căn nhà.

Mẫu in decal dán kính văn phòng hoa anh đào được làm từ chất liệu giấy decal dán kính, chất liệu PVC Vinyl mỏng, hình ảnh hoa anh đào trên decal không phai bạc mầu, chống thấm, chống rêu mốc, chống trầy xước.

Với chất liệu Mẫu in decal dán kính văn phòng như thế cũng tạo thuận lợi trong việc vệ sinh Mẫu in decal dán kính, dễ dàng cọ rửa bề mặt bằng xà phòng, nước, khăn ướt, khả năng chịu kiềm, axit tốt.