Decal dán kính giá rẻ DC06

Decal dán kính giá rẻ DC06

Với phong cách khác nhau cùng cách thiết kế đa dạng, phong phú bạn đều có thể trang trí ở mỗi không gian khác nhau, mỗi căn phòng riêng trong căn nhà của bạn, ngoài ra bạn còn có thể trang trí cho không gian thương mại, phòng khách sạn,…

Decal dán kính giá rẻ DC06

Decal dán kính giá rẻ DC06

Những lưu ý khi lựa chọn giấy dán kính trang trí cửa sổ

decal dán kính là một vật liệu hoàn thiện rất phổ biến, hiện được sử dụng rộng rãi. Cùng có chức năng che phủ, làm đẹp bề mặt cho kính giống như sơn nước, song decal dán kính có những đặc điểm riêng mà khi sử dụng cần lưu ý.

Độ nhẵn bề mặt

Với đặc điểm của mỗi loại giấy đều khác nhau bạn nên lưu ý khi sử dụng với từng loại giấy đó, chẳng hạn decal dán kính mờ văn phòng có bề mặt nhẵn bóng, bạn có thể dễ dàng vệ sinh sạch sẽ, bạn có lau chùi nếu có vết bẩn; và phù hợp cho những nơi có độ ẩm cao, khu vực có liên quan đến nước. Còn đối với giấy có độ nhẵn (nhám) bề mặt. Trên những diện kính lớn, hoặc nơi có nguồn sáng mạnh chiếu vào, không nên sử dụng giấy có bề mặt nhẵn – bóng quá; vì sẽ gây phản quang, giảm hiệu quả thẩm mỹ trong không gian nội thất, thậm chí có thể gây loá mắt. Ngoài ra, độ bóng của decal dán kính mờ cũng sẽ dễ làm lộ những khiếm khuyết của bề mặt kính trát không phẳng.

Hoa văn phù hợp không gian

Ưu điểm lớn của decal dan kinh so với các loại sơn nước chính là hoa văn. Cũng có những loại decal dán kính bề mặt trơn, chỉ có màu nhưng không có hoa văn thì lại giống sơn. Hoa văn của decal dán kính rất phong phú, chính vì thế bạn cũng sẽ khó khăn khi lựa chọn hoa văn decal dán kính phù hợp.. Để có thể lựa chọn hoa văn của decal dán kính bạn cần căn cứ vào tính chất của không gian, phòng chức năng cụ thể, độ lớn diện tích giường, phong cách bài trí đồ đạc, phong thủy ngôi nhà, độ sáng của căn phòng. Ví dụ như căn phòng được thiết kế theo phong cách cổ điển thì bạn nên chọn những hoa văn cầu kì, màu trầm, đặc biệt là không gian phòng ngủ thường được gia chủ chọn lựa decal dán kính phòng ngủ có hoa văn nhiều họa tiết còn không gian hiện đại thường được trang trí bằng decal dán kính phòng khách, với gam màu sáng như trắng, xám, với họa tiết đơn giản, dập nổi. Bạn có thể tham khảo mẫu decal dán kính Living để có thể lựa chọn mẫu decal dán kính phòng khách phù hợp.

Không quá tràn lan

Nên trang trí decal dán kính ở những diện kính có ý nghĩa như một điểm nhấn, không nên sử dụng trà lan. Mảng nhấn có thể là sau lung kệ tivi, đầu giường, khu vực sảnh đón,.. ngoài ý nghĩa điểm nhấn thì sử dụng decal dán kính ở quá nhiều diện kính sẽ có tác dụng tiêu cực, đó là làm giảm khả năng trao đổi độ ẩm của kính với môi trường, Khi độ ẩm trong không khí cao, kính sẽ thẩm thấu bớt lượng hơi nước trong không khí, và khi độ ẩm môi trường giảm, lượng hơi nước trong kính sẽ thoát ra ngoài, tạo sự cân bằng. Sử dụng decal dán kính nhiều, khi độ ẩm cao, sẽ có hiện tượng “đổ mồ hôi”, chảy nước trên bề mặt. Trong trường hợp sử dụng decal dán kính nhiều, trên diện lớn; thì cần lưu ý chọn những mẫu hoa văn nhẹ, chìm, với màu sắc nhã nhặn, để tránh rối mắt.